12/6/2567 15:43:51น. 52
   เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องภูกามยาว 2 (PKY2) อาคารภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวต้อนรับ แนะนำผู้บริหาร และให้โอวาทนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และบุคลากรสายสนับสนุน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณรัตติกาล จันตระกูล หัวหน้างานทะเบียนนิสิต กองบริการการศึกษา แนะนำการให้บริการกองบริการการศึกษาและระบบ ithesis และคุณวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการทรัพยากรการเรียนรู้ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ แนะนำแนวทางการให้บริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ได้ทราบเกี่ยวกับระเบียบ ข้อบังคับ แนวปฏิบัติต่างๆ ในการจัดการเรียนการสอน ตลอดจนเกิดความประทับใจ เกิดความอบอุ่น ในการได้เข้ามาเป็นนิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/6/2567 15:43:51น. 52