วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการบริการวิชาการในพื้นที่พิเศษ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา

7/6/2567 13:05:36น. 57
    เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณากร พรประเสริฐ อาจารย์สาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และนางชุติมดี ไชยเบ้า นักวิชาการศึกษา ดำเนินโครงการบริการวิชาการในพื้นที่พิเศษ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยได้รับการต้อนรับจาก พันตำรวจตรี ศักดิ์ สบบง รอง ผบ.ร้อย ตชด.322 และดาบตำรวจธนา เสริมสุขเมฆ ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายเเดนเบ็ตตี้ดูเมน พร้อมร่วมพูดคุยหารือปัญหาและแนวทางการพัฒนาโรงเรียนในส่วนต่าง ๆ โดยการจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร มุ่งหวังให้นักเรียนในพื้นที่ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ และพัฒนาทักษะชีวิตได้อย่างเต็มศักยภาพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
7/6/2567 13:05:36น. 57