6/6/2567 15:53:45น. 73
     เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปี 2567 “ต้อนรับฟ้ามุ่ยช่อที่ 14” สู่มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมภูกามยาว 1 (PKY 1) มหาวิทยาลัยพะเยา และออนไลน์ผ่านระบบ Facebook Live โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา กล่าวให้การต้อนรับนิสิตใหม่ รหัส 67 แนะนำวิทยาลัยการศึกษา และแนะนำผู้บริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา แนะนำบุคลากรสายวิชาการ แนวทางการจัดการเรียนการสอน การประเมินผู้เรียนตามผลการเรียนรู้ที่คาดหวังของหลักสูตรปริญญาตรีควบสองปริญญา การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา และการสอบขอรับใบประกอบวิชาชีพครู ดร.กษิฎิฎฎ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร แนะนำบุคลากรสายสนับสนุน การให้บริการนิสิต สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ห้องปฏิบัติการ วัสดุอุปกรณ์ ห้องสมุด และระบบสืบค้นข้อมูล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต แนะนำสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา การให้บริการและช่วยเหลือนิสิตในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย กิจกรรมเสริมหลักสูตร และกิจกรรมสโมสรนิสิต เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ได้เตรียมความพร้อมด้านทักษะการใช้ชีวิต ด้านวิชาการ การปรับตัวในการเรียน และรู้จักหน่วยงาน สถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย รวมทั้งเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนิสิต กับผู้บริหาร คณาจารย์ และเพื่อน พี่ น้อง ในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นนิสิตครูวิทยาลัยการศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเทอม ประจำปีการศึกษา 2567

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/6/2567 15:53:45น. 73