วิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมโครงการอบรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เชิงปฏิบัติการ (ครั้งที่ 2) ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

1/6/2567 11:33:13น. 72
     วันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2567 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วย ดร.เพ็ญพิมพ์ พวงสุวรรณ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน และ นางสาวสกาวเดือน หวัดพงษ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมโครงการอบรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เชิงปฏิบัติการ (ครั้งที่ 2) ณ ห้อง Active Learning Classroom อาคารเรียนรวม (CE) มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา
     โครงการอบรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เชิงปฏิบัติการ (ครั้งที่ 2) จัดโดย กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ผู้ปฏิบัติงานด้านแผนงาน เรื่องการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ การทำแผนปฏิบัติการ และการถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ลงสู่การปฏิบัติ รวมไปถึงการถ่ายทอดกลยุทธ์แผนปฏิบัติการ และระบบการวัดผล เพื่อใช้เป็นหลักการ ทิศทาง และแนวทางในการขับเคลื่อนการพัฒนาคณะ/หน่วยงาน ให้สอดคล้องกับทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและวิสัยทัศน์ "มหาวิทยาลัยพะเยาสร้างปัญญา เพื่อพัฒนานวัตกรรมชุมชนสู่สากล อย่างยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์ ล้อประดิษฐ์พงษ์ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในหัวข้อการถ่ายทอดตัวชี้วัดตามยุทธศาสตร์ กลยุทธ์ (STRATEGY) ขององค์กรที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ พันธกิจ และเป้าประสงค์ โครงการดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี รองคณบดี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และผู้ปฏิบัติงานด้านแผนงาน

🖥️อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมของ กองแผนงาน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา

#SDGs4
#SDGs17
#วิทยาลัยการจัดการ
#มหาวิทยาลัยพะเยา
#CollegeofManagementBangkok
#UniversityofPhayao

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
1/6/2567 11:33:13น. 72