วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมประเพณีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567

25/4/2567 11:34:38น. 104
   เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ อาจารย์เมทิกา เลิศปฐมา ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณากร พรประเสริฐ อาจารย์สาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา และบุคลากรสายสนับสนุน เป็นตัวแทนคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมประเพณีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 ณ สวนหย่อมบริเวณด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้พรแก่บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนิสิต รวมถึงเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้อาวุโส และอนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/4/2567 11:34:38น. 104