มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับผู้บริหาร ด้วยโปรแกรม Canva

24/4/2567 10:31:26น. 663

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับผู้บริหาร ด้วยโปรแกรม Canva ณ ห้อง Smart Training Room ชั้น 4 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นายอานนท์ณัฏฐ์ จีนเอียด เป็นผู้กล่างรายงาน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการบรรยายพร้อมปฏิบัติ (workshop) โปรแกรม Canva สำหรับผู้บริหาร และได้รับการตอบรับจากผู้บริหารเป้นจำนวนมากในการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

“เทคโนโลยีและการสื่อสาร เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตการรู้เท่าทันเทคโนโลยีถือเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่ง และในปัจจุบันการสื่อสารนั้น ต้องมีความรวดเร็ว สื่อสารให้ตรงประเด็น มีความกระชับ และมีความน่าสนใจการสื่อสารด้วยสื่อภาพหรือกราฟิก จึงตอบโจทย์ในการนำเสนอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทันสมัย และทันต่อเหตุการณ์” อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยากล่าว ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับผู้บริหาร ด้วยโปรแกรม Canva เพื่อพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับผู้บริหาร ให้สอดคล้องกับนโยบายและบรรลุเป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจนกุล
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
24/4/2567 10:31:26น. 663