15/12/2566 17:19:55น. 200
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมติวเข้มโค้งสุดท้าย!! ก่อนขึ้นเวที R2M เวทีการแข่งขันและนำเสนอผลงานโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ครั้งที่ 11 รอบระดับภูมิภาค (Research to Market : R2M 2023) โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาทั้งหมด 3 ทีม

นำทีมโดย ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล (ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี) พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ และอาจารย์ที่ปรึกษาทั้ง 3 ทีม ได้แก่ อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ ประธานหลักสูตรการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์,อาจารย์เนวิชญานิ์ วุฒินิธิศานันท์ คณะเกษตรศาสตร์ฯ และผศ.ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล และอาจารย์ธรรมนูญ รุ่งสังข์ คณะเภสัชศาสตร์

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
15/12/2566 17:19:55น. 200