ม.พะเยา ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการเด่น ภายใต้แผนงานสถาบันพิพิธภัณฑ์ ศิลปกรรมแห่งชาติ ธัชชา ก้าวสู่ระดับโลก

24/7/2566 14:49:07น. 662
ธัชชา กระทรวง อว

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการเด่น “ดุริยศิลป์ถิ่นพยาว ไหว้สาพญางำเมือง” มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ วัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาพื้นที่อย่างยั่งยืน ภายใต้แผนงานสถาบันพิพิธภัณฑ์ศิลปกรรมแห่งชาติ ธัชชา ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยวิทยสถานสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ธัชชา ได้กำหนดจัดกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการเด่น ในปี 2564 - 2565 ภายใต้แผนงานสถาบันพิพิธภัณฑ์ศิลปกรรมแห่งชาติ ธัชชา โดยครั้งนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ภาพ :   ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
24/7/2566 14:49:07น. 662