นักเรียนสาธิต มพ. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันในกิจกรรม “ศึกวัยมันส์ สายพันธ์ดนตรี”

26/6/2566 15:14:42น. 579
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
    วันที่ 25 มิถุนายน 2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการแข่งขันในกิจกรรม “ศึกวัยมันส์ สายพันธ์ดนตรี” ณ ศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า พะเยา โดยได้เข้าร่วมแข่งขัน 2 วง ได้แก่ วงRock4 เด็กหญิงณัฐพร ทินนา เด็กหญิงอรรถวดี พัฒนสิงห์ เด็กหญิงจิรัชญา อินสุวรรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และวงGeez นายกฤษฏิสักก์ ใจกล้า นางสาวฐิติวัฒนา ชูณะวัฒน์ นายสืบสกุล วงศ์สีดา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยวงGeez ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผู้เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 11 วงในจังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นการนำวิชาจากห้องเรียนหลอมรวมกับความชื่นชอบและความกล้าแสดงออก เกิดเป็นการแสดงความสามรถทางด้านดนตรีสู่สายตาผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเป็นการพัฒนาศักยภาพของตนเองที่สามารถนำไปใช้ในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม

ภาพ :   -
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
26/6/2566 15:14:42น. 579