โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศระยะ 20 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

23/6/2566 14:51:02น. 894
มหาวิทยาลัยพะเยา
                  โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ระยะ 20 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา (ประจำปีงบประมาณ 2567-2586) ซึ่งเป็นโครงการที่สำคัญที่ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยพะเยา รวมไปถึงศิษย์เก่า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ได้มีส่วนร่วมในการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศมหาวิทยาลัยพะเยา ระยะ 20 ปี เพื่อกำหนดทิศทางพัฒนามหาวิทยาลัย และวางแผนกลยุทธ์ ไปสู่การปฏิบัติและขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ให้บรรลุเป้าหมายและวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนนวัตกรรมชุมชน สู่สากลอย่างยั่งยืน”

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ กล่าวต้อนรับ คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน รวมไปถึงศิษย์เก่า ของมหาวิทยาลัยพะเยาที่ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ระยะ 20 ปีมหาวิทยาลัยพะเยา (ประจำปีงบประมาณ 2567-2586) หลังจากนั้น เวลา 13.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร. สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว โดยมี ผู้อำนวยการกองแผนงาน นางสาวฐิติพร มณีจันสุข เป็นผู้กล่าวรายงาน ถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ ดร.วิไลลักษณ์ รัตนไตร คุณโศรดากรณ์ พิมลา และคุณศศิภา จันทรา จากสำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข มาให้ความรู้และแนวทางการทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศที่จะนำไปสู่การปรับปรุงแผนของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยาได้จัดโครงการนี้ขึ้น ระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างหลักการและแนวทางในการขับเคลื่อน ให้บุคลากรได้ตระหนักรู้และเข้าใจถึงบทบาทการทำงานร่วมกัน และบริบทสังคมปัจจุบันและอนาคตเพื่อบรรลุตามพันธกิจตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ต่อไป

ภาพ :   กองแผนงาน
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
23/6/2566 14:51:02น. 894