กองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ DESIGNING SCORING RUBRICS FOR HYBRID LEARNING

23/6/2566 14:05:09น. 1447
๊UPPSF มหาวิทยาลัยพะเยา กองบริการการศึกษา พัฒนาบุคลากรสายวิชาการ
          วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-17.00 น. กองบริการการศึกษาจัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ หัวข้อ "DESIGNING SCORING RUBRICS FOR HYBRID LEARNING" โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล อาจารย์ประจำภาควิชาการวัดผลและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และอาจารย์ต้นแบบ ด้านการสอน ประจำปี 2566 จาก สป.อว. และสมาคม ควอท เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถสร้าง Rubric เพื่อการประเมินผลการเรียนรู้ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งประกอบด้วยการบรรยายและ กิจกรรม Workshop โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวนทั้งสิ้น 120 คน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
23/6/2566 14:05:09น. 1447