นิสิตทุนพระราชทานภายใต้โครงการพระราชทาน ความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ปีการศึกษา 2566 เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

21/6/2566 23:04:09น. 7680
กองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยพะเยา งานวิเทศสัมพันธ์ นิสิตทุนพระราชทาน
          วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา และผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา พร้อมด้วยงานวิเทศสัมพันธ์ ได้นำนิสิตทุนพระราชทานภายใต้โครงการพระราชทาน ความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีการศึกษา 2566 เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา โดยท่านอธิการบดีได้กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ และแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมมอบของที่ระลึกแก่นิสิตใหม่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการเรียน ณ ห้องประชุมห้องอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
21/6/2566 23:04:09น. 7680