คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน สำหรับบุคลากรองค์การบริหารส่วนจังหวัดภาคเหนือ ประจำปี 2566

28/4/2566 8:56:31น. 1120
คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน  สำหรับบุคลากรองค์การบริหารส่วนจังหวัดภาคเหนือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  และร่วมเสวนาวิชาการภายใต้หัวข้อ  “การขับเคลื่อนองค์การบริหารส่วนจังหวัดในยุค Disruption และแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมหลังผลกระทบ”

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน สำหรับบุคลากรองค์การบริหารส่วนจังหวัดภาคเหนือ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยสมาพันธ์องค์การบริหารส่วนจังหวัดภาคเหนือ โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้เพื่อเพิ่มและพัฒนาประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยเฉพาะองค์การบริหารส่วนจังหวัด ซึ่งเป็นองค์กรปกครองท้องถิ่นขนาดใหญ่และมีความสำคัญต่อการพัฒนาพื้นที่ในระดับจังหวัดทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม การศึกษา สาธารณสุข การอาชีพ สาธารณูปโภคต่าง ๆ ภายใต้ ยุค Disruption โดยมี นายบำรุง สังข์ขาว รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด ในเวลา 10.30 น. ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย มาบรรยายใน หัวข้อ “การเปลี่ยนแปลงในยุค Disruption และผลกระทบต่อการขับเคลื่อนองค์การบริหารส่วนจังหวัด” และในเวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมเสวนาภายใต้หัวข้อ “การขับเคลื่อนองค์การบริหารส่วนจังหวัดในยุค Disruption และแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมหลังผลกระทบ” โดยมีผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วยนายอัครา พรหมเผ่า นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก และนายสิธิชัย จินดาหลวง ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    น.ส.นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
28/4/2566 8:56:31น. 1120