คณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากร โครงการอบรม หลักสูตร "พัฒนาศักยภาพนักกฎหมายพิทักษ์สิทธิผู้บริโภคในระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)"

19/3/2566 19:56:30น. 1270
วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากร และร่วมเป็นเครือข่ายประสานงานดำเนินโครงการอบรม หลักสูตร "พัฒนาศักยภาพนักกฎหมายพิทักษ์สิทธิผู้บริโภคในระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)"  ณ โรงแรมพะเยาเกทเวย์ จังหวัดพะเยา  จัดโดย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ สภาองค์กรของผู้บริโภค

วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรใน หลักสูตร "พัฒนาศักยภาพนักกฎหมายพิทักษ์สิทธิผู้บริโภคในระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)" ณ โรงแรมพะเยาเกทเวย์ จังหวัดพะเยา โดยในการนี้คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ร่วมเป็นเครือข่ายประสานงานดำเนินโครงการอบรม ร่วมกับทางมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ สภาองค์กรของผู้บริโภค

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
19/3/2566 19:56:30น. 1270