วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในพิธีมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564

21/2/2566 11:47:45น. 543
    เมื่อวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมการเข้ารับมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีให้กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่เข้ารับปริญญาบัตร โดยมีบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตที่เข้าร่วมโครงการ จำนวนทั้งสิ้น 366 คน ซึ่งภายในกิจกรรมมีการกล่าวแสดงความยินดี โดยผู้บริหาร และประธานหลักสูตร มีการแสดงต้อนรับจากผู้นำเชียร์ และมีการฝึกซ้อมรับปริญญาบัตร โดยคณาจารย์วิทยาลัยการศึกษา ทั้งนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในการมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ประมวลภาพพิธีมอบปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
21/2/2566 11:47:45น. 543