มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน จังหวัดพะเยา

31/1/2565 10:31:51น. 799

มหาวิทยาลัยพะเยา อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน อาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด พร้อมด้วย บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดพะเยา พร้อมบ้านพักและสิ่งก่อสร้างประกอบ เมื่อวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๕ โดยมีประธานกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน พลเอก ชนะทัพ อินทมาระ เป็นประธานในการวางศิลาฤกษ์ โดยพิธีในครั้งนี้มีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดพะเยาร่วมพิธี ณ สถานที่ก่อสร้าง หมู่ที่ ๘ ตำบลแม่ปืม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
31/1/2565 10:31:51น. 799