15/10/2567 16:21:45น. 16
กฐินพระราชทาน
วันนี้ (วันที่ 15 ตุลาคม 2567) กองกิจการนิสิต จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 3/2567 โดยมีดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานการประชุมดังกล่าวโดยการประชุมได้มีการรายงานความคืบหน้างานพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ครั้งที่ 3 ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ในการประชุมครั้งนี้ ได้มีการสรุปความคืบหน้าของการเตรียมงานในด้านต่าง ๆ เช่น การจัดเตรียมสถานที่ การประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง การจัดการจราจรและการจัดเตรียมผ้าพระกฐิน และอื่น ๆ  นอกจากนี้ ผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ ได้รายงานถึงความพร้อมในการดำเนินงาน และได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อปรับปรุงการจัดงานให้มีความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ หลังจากการประชุมเสร็จสิ้น ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบความพร้อมของสถานที่จัดงาน และให้คำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อให้การจัดงานเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ณ วัดศรีโคมคำ อารามหลวง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
15/10/2567 16:21:45น. 16