คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ

3/10/2567 16:30:56น. 31
ขอแสดงความยินดีกับ
รองศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ หัวหน้าโครงการวิจัย และทีม
ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน
(Fundamentel Fund)ประจำปีงบประมาณ 2568
เรื่อง การพัฒนารูปแบบการดูแลผู้ป่วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง โดยใช้ผู้ดูแล
เพื่อการดูแลตนเองในภาวะฉุกเฉิน พื้นที่ชนบทจังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
3/10/2567 16:30:56น. 31