คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คว้า 3 รางวัล ในงาน “Show and Share UP KM & R2R Show UP 2024”

25/9/2567 11:34:20น. 17

ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 คณะเภสัชศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบูรณาการพันธกิจด้านทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบูรณาการพันธกิจสู่ความเป็นสากล ดร.ภก. ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน นายอิทธิฤทธิ์ มูลเมือง ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ และ น.ส.ธัญญ์ชนาธร ธัญญ์ชัญญาธารก์ ตำแหน่ง บุคลากร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Show and Share UP KM & R2R Show UP 2024 เพื่อรับฟังและร่วมการเสวนา ในหัวข้อ UP KM ตามประเด็นยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย โดยงานดังกล่าวคณะเภสัชศาสตร์ ได้รับรางวัล “ผลงานที่มีแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ด้านการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ” “รางวัลเชิดชูเกียรติที่เป็นหน่วยงานต้นแบบ การจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (Individual Development Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผลคะแนนระดับ B” และ รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอผลงานวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำ (R2R) รุ่นที่ 11 ประจำปีงบประมาณ 2567 ประเภท “กลุ่มนวัตกรรม”  ที่มหาวิทยาลัยพะเยาจัดขึ้น ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ขอขอบคุณบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ทุกท่านที่เป็นส่วนร่วมในการขับเคลื่อนคณะและคว้ารางวัลในครั้งนี้

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
25/9/2567 11:34:20น. 17