ม.พะเยา ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รองปลัด อว. ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจ

18/9/2567 14:50:38น. 237
ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมพะเยา

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร. ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่ศูนย์ประสานงานภัยพิบัติมหาวิทยาลัยพะเยาและพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมของนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อช่วยเหลือ ฟื้นฟู และเยียวยาผู้ประสบภัย บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยาเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยาเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว จากนั้นเดินทางไปยังศูนย์พักพิงชั่วคราว ณ หอพัก UP DORM 8, 23 หอพัก มพ 17 ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้กำลังใจนิสิตผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
18/9/2567 14:50:38น. 237