วิทยาลัยการศึกษา มอบปัจจัยและของใช้ ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยผู้ประสบอุทกภัยบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

18/9/2567 10:44:43น. 46
วันที่ 17 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน มอบปัจจัยและของใช้ ข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยผู้ประสบอุทกภัยบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อส่งมอบให้แก่ศูนย์บรรเทาภัยพิบัติ ในการแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยบริเวณพื้นที่ชุมชนหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมส่งกำลังใจให้แก่คณะทำงาน ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
18/9/2567 10:44:43น. 46