มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดถนน Big Cleaning บ้านท่าวังควาย ชุมชนแม่ต๋ำเมืองชุม จังหวัดพะเยา

9/9/2567 21:23:51น. 54
มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดถนน  Big Cleaning บ้านท่าวังควาย ชุมชนแม่ต๋ำเมืองชุม จังหวัดพะเยา

วันที่ 9 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมาย รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.จารุวรรณ โปษยานนท์ และศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา นำสิตจิตอาสากว่า 60 คน ร่วมกันทำความสะอาดถนนในพื้นที่ บ้านท่าวังควาย ชุมชนแม่ต๋ำเมืองชุม ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา หลังสถานการณ์น้ำท่วมกลับเข้าสู่ภาวะปกติหลายพื้นที่เริ่มเข้าฟื้นฟูสถานที่ ทำความสะอาด โดยเฉพาะถนนในหมู่บ้านที่ถูกน้ำท่วม และได้รับความร่วมมือจาก เทศบาลเมืองพะเยา นำโดย นายธีระศักดิ์ สิทธิชัยธนะกิจ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองพะเยา และบุคลากรในสังกัดเทศบาลเมืองพะเยา ในการนำรถฉีดน้ำ และประชาชนในพื้นที่ร่วมกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้อีกด้วย

ภาพ :   นิติพัฒน์ ธำรงทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
9/9/2567 21:23:51น. 54