คณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ประจำปี 2567 “UP Identity festival #4

4/9/2567 10:38:44น. 32

ในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพร  สุวรรณมิตร  ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรุง ผิวพรรณ์ ดร.เดช ดอกพวง ดร. พนิดา หาญพิทักษ์พงศ์ นางปิลันธนา เสรเมธากุล

นักวิชาการศึกษา (งานกิจการนิสิต) และนายจริเมศน์ ไพฑูรย์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ประจำปี 2567 “UP Identity festival #4 : Creativity and Innovation for Student Development Activites” ณ ลานชั้น 2 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยพร้อมกันนี้ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานด้านการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต และการพัฒนานวัตกรรมการดูแลนิสิตด้านสุขภาพจิต จำนวน 4 โครงการ ซึ่งเป็นโครงการการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตบูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนและการบริการวิชาการแก่ชุมชน และการพัฒนาระบบการให้คำปรึกษาอย่างยั่งยืนของคณะสหเวชศาสตร์ และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภท การพัฒนาระบบดูแลนิสิตด้านสุขภาพจิต และรางวัลชมเชย ประเภทการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต

ภาพ :   จริเมศน์ ไพฑูรย์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
4/9/2567 10:38:44น. 32