คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ มูลนิธิบ้านสุทธาวาส เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ

3/9/2567 15:20:52น. 27
มูลนิธิบ้านสุทธาวาส

วันที่ 3 กันยายน 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์, ดร.ณีรนุช วงค์เจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและประกันคุณภาพ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชานีย์ ใจมาลัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับตัวแทนจากมูลนิธิบ้านสุทธาวาส เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ ในโอกาสเข้าพบเพื่อปรึกษาหารือการสนับสนุนทุนการศึกษา แก่นิสิตสาขาพยาบาลศาสตร์ ผู้ที่มีความขาดแคลน ให้ได้มีโอกาสมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในช่วงระยะเวลาของการเป็นนิสิต ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
3/9/2567 15:20:52น. 27