คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คว้า 3 รางวัล ในงาน UP Identity Festival มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 4 พัฒนาอัตลักษณ์นิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

2/9/2567 16:07:37น. 44
UP Identity Festival
         เมื่อวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2567 บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมนำเสนอผลงาน ในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม UP Identity Festival มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 4 “Creative and Innovation Student Development Activities” โดยส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอ ดังนี้
ประเภทการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต จำนวน 2 ผลงาน
ประเภทการพัฒนากระบวนการด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม จำนวน 6 ผลงาน
ประเภทการพัฒนาระบบการดูแลนิสิตด้านสุขภาพจิต จำนวน 1 ผลงาน
ประเภทการพัฒนานวัตกรรมการจัดสวัสดิการและบริการนิสิต จำนวน 1 ผลงาน
        ซึ่งมีผลงานที่ได้รับรางวัล ดังนี้
ประเภทการพัฒนากระบวนการด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับรางวัล ดังนี้
1. รางวัลชมเชย เรื่อง “หนังสือ Augmented Reality (AR) สัตว์ในตำนานความเชื่อ ที่ปรากฏบนงานศิลปกรรมในวัดชุมชนเมืองพะเยาที่สำคัญ เพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวด้านศิลปวัฒนธรรมภายในวัดชุมชน อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา” โดย นายวิสูตร แก่นเมือง และนายภควัส บุตรศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง “ICT ทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม สร้างเสริมอัตลักษณ์เมืองพะเยา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ ชัยแก้ว รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต
และ 3. ประเภทการพัฒนานวัตกรรมการจัดสวัสดิการและบริการนิสิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เรื่อง “การพัฒนาระบบบริหารจัดการกองทุนเพื่อนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา” โดย นายวราพงษ์ คล่องแคล่ว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา

ภาพ :   งานพัฒนาทักษะดิจิทัล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
2/9/2567 16:07:37น. 44