คณะเภสัชศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Kindai University, ประเทศญี่ปุ่น หารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือทางการวิจัย และ วิชาการ

2/9/2567 11:41:00น. 29
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Kindai University, ประเทศญี่ปุ่น หารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือทางการวิจัย และ วิชาการ ร่วมกันในอนาคต

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2567 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Kindai University, ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำโดย Prof. Dr. Naohito Kawazaki Assistant Dean Faculty of Pharmacy พร้อมด้วย อาจารย์ นักศึกษาและเภสัชกร โดยวัตถุประสงค์ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ เพื่อเยี่ยมชมคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนคณะเภสัชศาสตร์ และ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และหารือแนวทางในการสร้างความร่วมมือทางการวิจัย และ วิชาการ ร่วมกันในอนาคต

โดยรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Kindai University ประเทศญี่ปุ่น ดังนี้

ฝ่ายมหาวิทยาลัยพะเยา
1.
รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์
2.
ผศ. ภก.องอาจ มณีใหม่ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ
3.
รศ. ดร. ภญ.ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการฯ
4.
ดร. ภก. ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตฯ
5.
. ภก. พิชญุตม์ รัตนธัญพัทธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ
6.
ภก.วรัญชัย วงษ์วรศรีโรจน์ เภสัชกร โรงกพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
7.
ดร. ภญ. คณิตา ดวงแจ่มกาญจน์ อาจารย์/ผู้ดำเนินรายการ
8.
นางสาววินิตตา ลือชัย รักษาการหัวหน้าสำนักงาน/ผู้ประสานงาน
9.
นายภานุวัฒน์ เถิ้มแก้ว นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ฝ่าย Kindai University ประเทศญี่ปุ่น
1. Prof. Dr. Naohito Kawazaki Assistant Dean Faculty of Pharmacy
2. Masahiro Nakata
3. Fumihiko Ogata
4. Yutsuki Kudo
5. Nagisa Nakao
6. Yuto Hayashi
7. Makiko Yamada
8. Hiroaki Myotoiwa
9. Chawwalit Loetkham

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/9/2567 11:41:00น. 29