1/9/2567 10:13:44น. 6
วันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการรับการประเมินประกันคุณภาพองค์กรเพื่อความเป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุม 1 คณะพยาบาลศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สมใจ พุทธาพิทักษ์ผล ผู้ทรงคุณวุฒิสภาการพยาบาล เป็นประธานในการประเมิน และยังมีกรรมการผู้ประเมินอีก 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ดร.ชนาภา ดวงไฟ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งวัตถุประสงค์ในการประเมินในครั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและคุณภาพองค์กรสู่การดำเนินงานที่เป็นเลิศและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.วิชานีย์ ใจมาลัย
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
1/9/2567 10:13:44น. 6