คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอผลงาน UP Identity festival # 4

30/8/2567 11:03:18น. 61

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรม เพื่อพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ UP Identity festival # 4 : Creative and Innovative Student Development Activities ที่จัดขึ้นโดยกองกิจการนิสิตและกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการในระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2567 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.อนุจิตร ภูมิพันธ์ นำทีมนิสิตวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมนำเสนอผลงานด้านกิจกรรมพัฒนาอัตลักษณ์ณ์นิติของมหาวิทยาลัยพะเยา (สุนทรียภาพ บุคลิกภาพ สุขภาพ) จำนวน 2 ผลงาน ได้แก่

1. โครงการมะน้องปี้จ้วยขน สร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง
  2. โครงการ Gear Fest Yao Pai Di สร้างสรรค์ความคิดของนิสิตในรูปแบบดนตรีผ่านเสียงเพลง

ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือและเครือข่ายบุคลากรทุกระดับได้มีโอกาสเผยแพร่องค์ความรู้และประสบการณ์ พัฒนาอัตลักษณ์นิสิตนักศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ องค์ความรู้แนวความคิดใหม่ในการพัฒนาและคิดค้นกิจกรรมการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตนักศึกษาสำหรับนำไปประยุกต์ใช้ภายใต้ปณิธาน วิสัยทัศน์ และพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษาอย่างยั่งยืน

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
30/8/2567 11:03:18น. 61