ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดทำโครงการพัฒนาสื่อการสอนด้านการส่งเสริมพัฒนาการเด็ก

27/8/2567 0:00:06น. 29

วันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ได้มีการจัดทำโครงการพัฒนาสื่อการสอนด้านการส่งเสริมพัฒนาการเด็ก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาล เป็นประธานในพิธี ซึ่งในโครงการพัฒนาสื่อการสอนด้านการส่งเสริมพัฒนาการเด็กมีวัตถุประสงค์เพื่อ 1.ให้ครูผู้ดูแลเด็กได้พัฒนาสื่ออุปกรณ์ในการส่งเสริมพัฒนาการให้กับเด็ก 2.ให้เด็กได้เกิดการเรียนรู้ที่หลากหลาย การอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติ จาก คุณครูสมพร  วงศ์ประสิทธิ์  ครูชำนาญการ เป็นวิทยากรในการฝึกปฏิบัติในการพัฒนาสื่อการเรียนการสอน และมีครูผู้ดูแลเด็ก และนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมอบรม การจัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการอบรมให้ความรู้ และลงมือปฏิบัติจัดทำสื่อสำหรับเด็กปฐมวัยตามฐานกิจกรรม ดังนี้

1.การ์ดสีส่งเสริมพัฒนาการ

2.กิจกรรมตุ๊กตาหีบเพลง

3.ตุ๊กตาแกนทิชชู่

4.เล่าไปตัดไป

5. ป็อบอัพแผ่นเดียว และหนังสือตัวหนอน

ภาพ :   คุณจตุพร ไชยราช
ข้อมูล/ข่าว :    คุณจตุพร ไชยราช
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
27/8/2567 0:00:06น. 29