คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาจัด โครงการจัดการเรียนการสอน กิจกรรม สนับสนุนการจัดทำตำราและหนังสือ

26/8/2567 23:48:13น. 31

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินการจัดโครงการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมสนับสนุนการจัดทำตำราและหนังสือ โดยมีวัตถุประสงค์ให้อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์มีความรู้และมีแนวทางในการผลิตผลงานวิชาการตำราและหนังสือทางการพยาบาลที่มีคุณภาพ

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดโครงการ วิทยากร ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ประทุม สร้อยวงค์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายในหัวข้อการเขียนหนังสือและตำราทางการพยาบาล เพื่อขอตำแหน่งวิชาการและ คุณสมาพร วรรณโวหาร หัวหน้างานบริหารตำแหน่งและอัตรากำลัง กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา บรรยายในหัวข้อขั้นตอนการดำเนินการใช้หนังสือและตำราเพื่อขอกำหนดตำแหน่งวิชาการ

การจัดโครงการในครั้งนี้ มีทั้งรูปแบบ onsite และ online ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นอย่างมาก ซึ่งอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ได้รับความรู้ในการผลิตตำราและหนังสือทางการพยาบาลที่เป็นมาตรฐาน อันจะเป็นประโยชน์ต่อนิสิต อาจารย์ และวิชาชีพพยาบาลต่อไป

ภาพ :   ผศ.ดร.วิชานีย์ ใจมาลัย
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.วิชานีย์ ใจมาลัย
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
26/8/2567 23:48:13น. 31