23/8/2567 12:29:59น. 36
น้ำท่วม
วันที่ 22 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา โดยศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต และ กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมนำสิ่งของอุปโภค บริโภค เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขตเทศบาลเมืองพะเยาและอำเภอดอกคำใต้ นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมบุคลากร และ ชมรมนิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยพะเยา เบื้องต้นได้เปิดโรงครัวทำอาหารกล่อง จำนวน 250 กล่อง แจกจ่ายผู้ประสบอุทกภัยที่ไม่สามารถออกจากบ้านได้  ทั้งนี้ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสาได้เปิดรับสิ่งของอุปโภคบริโภคจากนิสิต บุคลากร และประชาชนทั่วไป เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดพะเยา และได้เตรียมทีมนิสิตจิตอาสาเพื่อลงพื้นที่ช่วยเหลือทำความสะอาดฟื้นฟูหลังน้ำลดอีกกว่า 200 คน

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
23/8/2567 12:29:59น. 36