ม.พะเยา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567

14/8/2567 13:52:02น. 35

วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ผู้บริหารและบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ นำโดยทันตแพทย์หญิงรุ่งระวี โชติเจริญรัตน์ รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม นายสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ นายศตฉัน วรรณโวหาร ผู้อำนวยการกองกฎหมาย และบุคลากรกองกลาง เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567

โดยในช่วงเช้า นายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานนำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนชาวจังหวัดพะเยา ลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์และสามเณร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แสดงพลังแห่งความภักดีของหน่วยงานและประชาชน ในภาคค่ำ เป็นพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
14/8/2567 13:52:02น. 35