ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา นำนิสิตจิตอาสาเข้าร่วมค่ายเยาวชน ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม Army Youth Leaders ประจำปี 2567

13/8/2567 9:40:04น. 22
จิตอาสา
วันที่ 7 สิงหาคม 2567 ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา นำนิสิตจิตอาสาจำนวน 25 คน เข้าร่วมค่ายเยาวชน ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม Army Youth Leaders ประจำปี 2567 ในกิจกรรม "โครงการจิตอาสาปันน้ำใจ จากพี่สู่น้อง เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ที่จัดโดยมลทลทหารบกที่ 34 ค่ายขุนเจืองธรรมิกราช ณ โรงเรียนบ้านศาลา ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา โดยมี พันเอก โรมรัน ชูก้าน รองผู้บัญชาการมลฑลทหารบกที่ 34 เป็นประธานในพิธี ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมดังนี้
1. กิจกรรม พัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์, ทาสี อาคารเรียน
2. พิธีมอบเกียรติบัตร ให้กับเยาวชน ที่ร่วมโครงการฯ
3. พิธีมอบทุนการศึกษา และมอบสิ่งของบริจาค ให้กับเด็กนักเรียน รร.บ้านศาลา
4. เลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียน รร.บ้านศาลา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/8/2567 9:40:04น. 22