9/8/2567 10:52:56น. 50
โครงการ
วันที่ 2 สิงหาคม 2567
กองการเจ้าหน้าที่ ดำเนินการจัดโครงการให้ความรู้การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ หัวข้อ เทคนิคการเขียนตำราและหนังสือเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุทิสา ถาน้อย กรรมการกองบรรณาธิการ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิค และวิธีการเขียนตำรา สำหรับการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ พร้อมทั้งได้มีกิจกรรมตอบข้อซักถามและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นที่เกี่ยวข้องเพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สามารถต่อยอดสู่การขอตำแหน่งทางวิชาการได้
We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional
💜💜💜💜💜
_____________________________
🌐Website กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
▶️ Youtube Division of Personnel University of Phayao
🌐Website มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายจงรักไทย เปลวทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
9/8/2567 10:52:56น. 50