9/8/2567 10:47:49น. 45
โครงการ
วันที่ 30 กรกฎาคม 2567
กองการเจ้าหน้าที่ ดำเนินการจัดโครงการเขียนคู่มือปฏิบัติงานด้วย ChatGPT ณ ห้อง Smart Training Room อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการฯ
โดยในโครงการฯ ได้มีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน ChatGPT และกิจกรรม Workshop ฝึกปฏิบัติ หัวข้อ "การใช้ ChatGPT (ช่วย) เขียนคู่มือปฏิบัติงาน" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

We ❤️ UP
U = Unity
P = Professional
💜💜💜💜💜
_____________________________
🌐Website กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
▶️ Youtube Division of Personnel University of Phayao
🌐Website มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายจงรักไทย เปลวทอง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพราวตา ศรีวิชัย
เพิ่มข่าวโดย :   phrawta.sr@up.ac.th
9/8/2567 10:47:49น. 45