กองกิจการนิสิต ร่วมกับ ชมรมนิสิตจิตอาสา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (จิตอาสาพายเรือ และ เก็บขยะ บริเวณกว๊านพะเยา )

31/7/2567 11:31:30น. 51
จิตอาสา
29 กรกฎาคม 2567 ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต ร่วมกับ ชมรมนิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมจิตอาสาพายเรือ และ เก็บขยะ บริเวณกว๊านพะเยา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 และสร้างความตระหนักรู้และนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในการจัดการขยะอย่างถูกวิธี ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมบริเวณกว๊านพะเยา ทั้งยังเพื่อเป็นการส่งเสริมกระบวนการพัฒนานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาให้ตรงตามอัตลักษณ์บัณฑิตของมหาวิทยาลัยพะเยา ด้านการมีจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ ร่วมกับเครือข่ายทั้งภายรัฐและเอกชน   ซึ่งได้รับความร่วมมือจากกลุ่มเครือข่ายจิตอาสาเมืองพะเยา  โดยมีนิสิตจิตอาสา บุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมกว่า 80 คน

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
31/7/2567 11:31:30น. 51