กองกิจการนิสิต จัดอบรมทักษะที่มุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้จากกกิจกรรมพัฒนานิสิต (Skill Mapping & Outcome-Based Student Development Activities : OBA)

29/7/2567 15:34:14น. 60
 OBA
วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. กองกิจการนิสิต ได้จัดกิจกรรมอบรมทักษะที่มุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้จากกกิจกรรมพัฒนานิสิต (Skill Mapping & Outcome-Based Student Development Activities : OBA) ภายใต้โครงการพัฒนาอัตลักษณ์นิสิต (ต้นแบบในการพัฒนานิสิต) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และชี้แจ้งยุทธศาสตร์ที่ 1 การเตรียมคนและเสริมสร้างศักยภาพคนให้มีสมรรถนะและทักษะแห่งอนาคต จากนั้น เข้าสู่การ Workshop backward design โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผศ.ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการดี นพ.สรวิศ บุญญฐี ผู้ช่วยอธิการดีให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ทั้งนี้เพื่อการเป็นการเพิ่มทักษะในการเรียนรู้เกี่ยวกับ Skill Mapping & Outcome-Based Student Development Activities และปรับปรุงทรานสคริปของกองกิจการนิสิตให้สอดคล้องกับ OBA และ 5C+Model โดยมีบุคลากรกองกิจการนิสิต กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ คณะกรรมการกิจการนิสิตและพัฒนานิสิต และ กิจการนิสิตแต่ละคณะ แต่เข้ากิจกรรมดังกล่าว ณ ห้อง ห้อง Active Learning Classroom อาคารเรียนรวม (CE) มหาวิทยาลัยพะเยา .

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
29/7/2567 15:34:14น. 60