21/6/2567 16:41:24น. 126
วันที่ 20 - 21 มิถุนายน 2567
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการ PH Camp to Research Publication โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้เทคนิคการเขียนบทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติด้วยระบบ AI (Techniques in writing scholarly research articles for international publication by AI)
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า (คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์) ประธานในพืธี ผู้บริหาร และบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการเขียนบทความวิจัยครั้งนี้
ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ รัตนศิริพงศ์ จาก (College of Education, California State University - Long Beach, California, USA) และ ศาสตราจารย์ ดร.ทศมา รัตนศิริพงศ์ (College of Health, Human Services and Nursing School of Nursing California State University, Dominguez Hill, USA) มาเป็นวิทยากรในกาาบรรบายในครั้งนี้ ณ โรงแรม แสน โฮเทล จังหวัดเชียงราย

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/6/2567 16:41:24น. 126