คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ต้อนรับสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

9/4/2567 15:48:58น. 129

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 13.30 - 16.30 น. ทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต สัยเจริญ หัวหน้าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมทั้งอาจารย์และเจ้าหน้าที่ รวมจำนวน 6 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ เพื่อศึกษาดูงานด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนับสนุนการเรียนการสอน การจัดการด้านกายภาพและสิ่งแวดล้อม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัมเรศ เทพมา คณบดี พร้อมกับผู้บริหารคณะ รวมทั้งหัวหน้าสำนักงานคณะและเจ้าหน้าที่ ได้ทำการต้อนรับทางสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทางคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้แนะนำข้อมูลของคณะ พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมทั้งพาเยี่ยมชมสถานที่ในส่วนของตึกส่วนของสำนักงานและอาคารปฏิบัติการของคณะ รวมทั้งพาไปเยี่ยมชมพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กิตติคุณ คำรักษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ณัฐพงษ์ ทะปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   kamonwit.pr@up.ac.th
9/4/2567 15:48:58น. 129