คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ “พะเยา LAW เธอ”เพื่อเป็นการประสานความร่วมมือกับองค์กรภาครัฐ

13/2/2567 10:11:59น. 329
พะเยา LAW เธอ

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ “พะเยา LAW เธอ” โดยได้เรียนเชิญทีมฟุตบอล ทีมวีไอพี (VIP) อัยการจังหวัดลำพูน ทีมวีไอพี (VIP) จังหวัดพะเยา และทีมวีไอพี (VIP) มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวต้อนรับประธานในพิธี

ด้านประธานในพิธี นายภูธนะ ชมภูมิ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการประสานความร่วมมือกับองค์กรภาครัฐ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่อยู่ในกระบวนการยุติธรรมและเครือข่ายภาคประชาชน”

ทั้งนี้ กิจกรรมครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก นางปัทมาพร นาคเรืองศรี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
13/2/2567 10:11:59น. 329