ม.พะเยา ประชุมคณะส่วนล่วงหน้าเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

3/1/2567 16:19:37น. 774

วันพุธที่ 3 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับพลเรือตรี วิรัตน์ จันทร์แสงศรี (ร.น.)  จากสํานักงานราชองครักษ์ประจําพระองค์ (สนง.รอป.) และคณะ ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเตรียมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

พลเรือตรี วิรัตน์ จันทร์แสงศรี (ร.น.) และคณะ พร้อมด้วย นายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ หัวหน้าส่วนราชการและผู้แทนจากส่วนราชการจังหวัดพะเยา ลงตรวจพื้นที่อาคารหอประชุมพญางำเมือง สถานที่จัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

จากนั้น พลเรือตรี วิรัตน์ จันทร์แสงศรี (ร.น.) และคณะ นายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา หัวหน้าส่วนราชการ และผู้แทนจากส่วนราชการจังหวัดพะเยา ได้ประชุมร่วมกัน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเตรียมความพร้อมการต้อนรับผู้แทนพระองค์ และจัดทำแผนปฏิบัติในการรักษาความปลอดภัยการจัดงาน ทั้งด้านสถานที่ การจราจร การแพทย์พยาบาล การอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบครบถ้วน และทำให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์ / พิศุทธ์ จิโรจน์กุล งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
3/1/2567 16:19:37น. 774