คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำทัพคณาจารย์เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม จ.พะเยา

21/12/2566 16:46:18น. 307
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567 แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำทิพย์ เสมอเชื้อ รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และตัวแทนนิสิต คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย

โดยการเข้าร่วมนำเสนอหลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อ จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอนของคณะฯ ซึ่งมีหลักสูตรทั้งหมด 4 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต, หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม, หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมสาธารณะ และหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานโยบายสาธารณะ และให้นักเรียนได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ก่อให้เกิดความรู้ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อได้รับความสนใจในหลักสูตรที่เปิดสอนของคณะเป็นอย่างมากจากนักเรียน และคณะครู โรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม

ภาพ :   จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
ข้อมูล/ข่าว :    จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
21/12/2566 16:46:18น. 307