มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุม คณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

19/12/2566 16:23:12น. 424
มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุม คณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด  จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 19 ธ.ค.2566 เวลา 09.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร พร้อมด้วยหัวหน้างานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายเทวา ปัญญาบุญ เป็นประธานการประชุม โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา จัดขึ้น ณ ห้องประชุมศรีโคมคำ 1 ชั้น ศาลากลางจังหวัดพะเยา โดยมีคณะอนุกรรมการ ฯ ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานภาครัฐ และองค์กรเอกชนเข้าร่วมประชุม ฯ

ทั้งนี้ กรมประชาสัมพันธ์ ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติ มอบหมายให้สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ดำเนินการจัดประชุมคณะอนุกรรมการ ประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จำนวน 2 ครั้ง เพื่อให้คณะอนุกรรมการ ฯ รับทราบเรื่องสื่อสารที่สำคัญ ประจำปีงบประมาณและพิจารณาเห็นชอบ (ร่าง) แผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์ แห่งชาติระดับจังหวัด อีกครั้งในเดือนกรกฎาคม 2567 เพื่อให้คณะอนุกรรมการฯ เห็นชอบรายงาน การดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด และประเมินความพึงพอใจงานประชาสัมพันธ์ภาศรัฐในพื้นที่ และในการประชุมในครั้งนี้ ได้เห็นชอบสรุปเรื่องสื่อสารที่สำคัญประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เรื่องสื่อสารสำคัญ จำนวน 6 เรื่อง รวม 30 ประเด็นย่อย เรื่องสื่อสารที่สำคัญด้านต่างประเทศ จำนวน 4 เรื่อง รวม 28 ประเด็นย่อย พร้อมประสานขอความร่วมมือหน่วยงานในพื้นที่ ส่งประเด็นสื่อสารของหน่วยงานที่สอดคล้องกับประเด็นสื่อสารสำคัญระดับประเทศผ่านการจัดทำแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อไป

ภาพ :   งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
19/12/2566 16:23:12น. 424