9/12/2566 10:10:09น. 390
วิทยาเขตเชียงราย ต้อนรับเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 75 คนในโอกาสที่จัดกิจกรรม PR UP Network เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการดำเนินงาน และพัฒนาทักษะด้านการประชาสัมพันธ์ของเครือข่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้มีประสิทธิภาพ สามารถเผยแพร่ข่าวสาร ความเคลื่อนไหวและกิจกรรมโครงการต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยได้อย่างต่อเนื่อง ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2566

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีพร้อมกล่าวเปิดกิจกรรม PR UP Network

ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “University Rankings 2024 และ Webometrics”

นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย สิทธิสวัสดิการบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา เทคนิคการเขียนบทความเพื่อการสื่อสาร การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ และกิจกรรม Workshop “TIKTOK Content Creator”

วิทยาเขตเชียงรายได้ให้ความร่วมมือและให้บริการด้านสถานที่แก่กองกลางงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา ในการจัดโครงการดังกล่าว นอกจากนี้ ยังได้บริการห้องพักยูพีริมกก แก่ผู้เข้าอบรม ตลอดช่วงเวลาของการฝึกอบรม อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
9/12/2566 10:10:09น. 390