วิศวกรรมศาสตร์ มพ. เข้าร่วมจัด UP Open House 2023 แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนทั่วประเทศ

29/11/2566 15:44:27น. 411

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ ดำรงวิริยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิตภายในคณะ ร่วมจัดบูธนิทรรศการในกิจกรรม UP Open House เปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ลานจัดนิทรรศการวิชาการ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธัมมปัญโญ) ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ทางคณะได้นำเทคโนโลยี Virtual Reality และหุ่นยนต์แมงมุมมาแสดง เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร รวมถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัย ครูแนะแนว และนักเรียน อีกทั้งทั้งรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้บริหารสถานศึกษาและครูแนะแนว ตลอดจนเป็นการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนต่อไป

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
29/11/2566 15:44:27น. 411