16/11/2566 16:15:16น. 321
วันที่ 16 พฤศจิกายน2566 วิทยาเขตเชียงราย นำโดย ผศ.ดร. ธิดาวัลย์ อุ่นกอง อาจารย์ประจำจากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมด้วยบุคลากรวิทยาเขตเชียงราย นิเทศนิสิตฝึกปฏิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษาในหน่วยงานทางการศึกษา ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1

อาจารย์จากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับการต้อนรับจาก นายอภิปาย โสภายิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 และ นายกฤษณะ ใจแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมได้พูดคุยติดตามการฝึกปฏิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษาในหน่วยงานทางการศึกษา ของนิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ในการนี้ นิสิตผู้เข้ารับการนิเทศได้นำเสนอแผนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ และสรุปผลการฝึกประสบการณ์ต่ออาจารย์นิเทศก์ ทั้งนี้ นิสิตผู้ฝึกปฏิบัติวิชาชีพการบริหารการศึกษาในหน่วยงานทางการศึกษา จะได้รับความรู้ในงานบริหารงานด้านต่าง ๆ ในหน่วยงานทางการศึกษา และจะได้นำประสบการณ์ตรงไปใช้ในการทำงาน การเป็นผู้บริหารสถานศึกษาและผู้บริหารการศึกษาต่อไปในอนาคตอีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
16/11/2566 16:15:16น. 321