คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมพิธีมอบเสื้อกาวน์ ประจำปีการศึกษา 2566

10/11/2566 9:20:25น. 341

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรมพิธีมอบเสื้อกาวน์ ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและบูรณาการพันธกิจเพื่อความยั่งยืน ผู้แทนคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง ศุภางค์ คนดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบูรณาการพันธกิจสู่ความเป็นสากล ดร. เภสัชกร ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน คณาจารย์ บุคลากร ผู้ปกครองและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วมในพิธีแสดงความยินดีในครั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดี สร้างความภาคภูมิใจในบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบของนิสิต ที่ได้มีความตั้งใจมุมานะศึกษาเล่าเรียน รวมไปถึงเพื่อให้นิสิตได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนการออกฝึกปฏิบัติงานต่อไป ดำเนินกิจกรรม ณ ห้อง UB001 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ประมวลภาพกิจกรรมติดตามได้ที่ สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

———————————
วิสัยทัศน์ :
“องค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์สู่สากล
โดยชุมชนเป็นฐาน ภายในปี พ.ศ.2570”
ค่านิยมองค์กร
CHANGE
C:Coaching
culture วัฒนธรรมองค์กรแบบสอนงาน
H:Heart
Work  ใช้ใจที่แน่วแน่ในการทำงาน
A:Agility  ความคล่องตัว
N:Networking  เครือข่ายความร่วมมือ
G:Good
governance มีธรรมาภิบาล
E:Empowerment  เสริมพลัง ทุกคนรู้จักหน้าที่ และทำให้ดีที่สุด
ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆ
Website:http://www.pharmacy.up.ac.th/
: @SUppharmacy
: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
up_pharmacy@up.ac.th
Phone  : 054-466666
ต่อ 3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
10/11/2566 9:20:25น. 341