เรื่อง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่ พระพรหมวชิรคุณ (หลวงพ่อ

19/10/2566 14:49:15น. 447
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่ พระพรหมวชิรคุณ (หลวงพ่อไพบูลย์ สุมงคโล)

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์พิเศษ อรรถพล ใหญ่สว่าง พร้อมด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ผู้บริหารและบุคลากร จัดพิธี พร้อมตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่ม ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม ตำบลเวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย

ภาพ :   งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ภก.พิชญุตม์ รัตนธัญพัทธ์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
19/10/2566 14:49:15น. 447