ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานวันมหิดล

22/9/2566 11:00:07น. 28771
ร่วมงานวันมหิดล

วันที่ 22 กันยายน 2566 คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ร่วมงานวันมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันศวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระราชบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขไทย เพื่อถวายสักการะ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีคุณูปการต่อการแพทย์ การพยาบาล และการสาธารณสุขของไทย ในการนี้ท่านคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์เป็นตัวแทนของคณะฯ ในพิธีวางพวงมาลาหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนคริทราบรมราชชนนี ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
22/9/2566 11:00:07น. 28771