16/9/2566 15:53:10น. 863

วันที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 09.00-12.00 น. นิสิตสาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาเขตเชียงราย ร่วมกันจัดงานสานสัมพันธ์น้องพี่บริหารการศึกษาเพื่อสร้างความรักและความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง สร้างความภูมิใจและรักในสถาบันศึกษาและปลูกฝังให้นิสิตมีคุณธรรม จริยธรรม วัฒนธรรม ธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม จำนวน 100 คน ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย (ฝั่งมัธยมต้น)

ในการนี้ รศ.ดร. ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานพิธีพร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทว่าการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาถ้าจะให้เกิดผลสำเร็จผู้เรียนต้องหมั่นสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นอยู่เสมอ ทั้งในระดับเพื่อน รุ่นพี่ ครูอาจารย์ รวมถึงสถาบันของตน และความสัมพันธ์ที่ดีเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมตนเองในด้านการเรียนและการงานในอนาคตต่อไป

สานสัมพันธ์ระหว่างน้องพี่บริหารการศึกษานี้ มีกิจกรรมที่สร้างความรักและความสามัคคีในหมู่คณะ อาทิ กีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่ (วิ่งผลัดซุปเปอร์แมน ชักคะเย่อ) กีฬาวอลเลย์บอล ฟุตซอล และการจับฉลากพี่น้องสายรหัส

นอกจากนี้ จะมีการรับประทานอาหารเย็นร่วมกันระหว่างคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา บุคลากร นิสิตรุ่นพี่และรุ่นน้องสาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาเขตเชียงราย อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
16/9/2566 15:53:10น. 863